Các loại biển quảng cáo đẹp nhất tại Hà Nội mà AB group đã từng làm

Nguyễn Thị Phương Hoa - 06/12/2021 - 0 bình luận

Như thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm chúng tôi lại tổng kết về các loại biển quảng cáo đẹp nhất mà chúng tôi đã từng làm trong năm. Và năm nay là 2021. Và nơi được nhắc đến là những địa điểm tại Hà Nội

Danh tiếng của AB group trong ngành làm biển quảng cáo tại Hà Nội 

Chúng tôi làm được bao lâu?

Chúng tôi là một doanh nghiệp đầu ngành trong ngành quảng cáo tại Hà Nội với bề dày "Thành tích" là hơn 15 năm sản xuất biển quảng cáo và in quảng cáo tại thủ đô. 

Khởi sở là một xưởng sản xuất in quảng cáo với máy móc chủ yếu là in bạt và in decal PP tại Hà Đông - thời đó không có máy móc xịn như bây giờ, công nghệ in lúc đó chủ đạo chỉ là in trên nền hiflex và PP trong nhà mà thôi.

Sau đó chừng 2 năm chúng tôi tiến lên một bước nữa là làm biển quảng cáo bạt, biển hiệu cho các cửa hàng tạp hoá cho một hãng tiêu dùng lớn, lúc này chúng tôi tiến một bước dài về mặt sản xuất và độ bao phủ về mặt địa lý trên 30/ tỉnh thành trên cả nước và lấy Hà Nội làm trung tâm. Nhờ bước phát triển này, chúng tôi đã "tiến hoá" đến ngày hôm nay với một công việc rộng lớn trong ngành quảng cáo đó là Làm tất cả các loại biển hiệu quảng cáo, kệ quảng cáo, tủ quảng cáo, nhôm kính, thiết kế decor cửa hàng, sản xuất POSM và in quảng cáo trên nhiều chất liệu khác nhau...

Công ty làm biển quảng cáo

 

Chúng tôi có những gì?

Việc một công ty quảng cáo có hơn 15 năm xương máu thì họ có rất nhiều thứ, không chỉ là kinh nghiệm đâu.

Về nhân sự

Nhân sự của chúng tôi chi làm 5 mảng: Một là thiết kế sản phẩm, hai là sản xuất in quảng cáo, ba là sản xuất cơ khí và hoàn thiện sản phẩm, bốn là thi công và lắp đặt và cuối cùng là bộ phận quản lý, vận hành 4 khâu nói trên. Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ số, chúng tôi đang dần chuyển hoá các dữ liệu dùng trong công ty thành dạng số và chuyển nó thông qua các phần mềm để giao việc, báo cáo công việc và tương lai là tổng kết các hoạt động trong doanh nghiệp đều bằng phần mềm để giảm nhân sự cũng như giảm thời gian, tăng độ chính xác khi hoàn thành sản phẩm.

Mỗi một bộ phận chúng tôi đều có các cá nhân đứng đầu là những người có tay nghề được kiểm nghiệm sau nhiều năm đồng hành, có những nhân viên theo từ đầu cho tới bây giờ. Họ tâm huyết, sáng tạo, trách nhiêm và kỷ luật. Các nhân viên này luôn được đào tạo một tuần ít nhất một buổi để nâng cao kỹ năng trong công việc.

Về nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất của chúng tôi là một xưởng quảng cáo có tổng diện tích khoảng 1000m2. Trong này có chứa các mô đun sản xuất nối tiếp nhau như phòng thiết kế, phòng in quảng cáo , phòng gia công kim loại, phi kim loại và phòng kho. Các máy móc được sử dụng trong các phòng đó là: 02 Máy in UV, 02 máy in bạt hiflex, 02 máy in decal, 01 máy CNC, cùng các loại máy gia công kim loại khác như máy hàn cắt kim loại. 

Các phòng ban này giúp cho câu chuyện một biển hiệu cửa hàng được sản xuất đầy đủ từ các thành phần cấu kiện khác nhau, lắp ráp vào nhau trong thời gian nhanh nhất và đúng kỹ thuật.

Độ bao phủ của chúng tôi

Bao phủ về địa lý

Với việc là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Diana, Viettel, Ecopark và một số các ngân hàng , các mặt hàng tiêu dùng khác cho nên chúng tôi có độ phủ toàn bộ tại Hà Nội về các sản phẩm quảng cáo. Chúng tôi cũng tự hào là nhà cung cấp lắp đặt biển hiệu, các sản phẩm POSM cho hàng ngàn cửa hàng tạp hoá trên khắp miền Bắc và Miền Trung của Việt Nam trong nhiều năm liên tục.

Bao phủ về số lượng, chất lượng sản phẩm cung cấp trên thị trường

Bao phủ về địa lý nói lên số lượng nhưng bao phủ về đa dạng sản phẩm quảng cáo mà chúng tôi làm được thì thể hiện được phần chất và khả năng thích ứng với nhu cầu thị trường. Đó là các mặt hàng quảng cáo như biển quảng cáo có đèn, biển quảng cáo truyền thống, biển quảng cáo mica, biển inox, kệ quảng cáo, tủ gỗ quảng cáo, tủ nhôm kính, vách cửa kính, decal dán kính, trang trí, thiết kế xây dựng cửa hàng, shop bán hàng... chúng tôi đều làm được một cách trực tiếp mà không phải đi đặt gia công lại.

Các sản phẩm biển quảng cáo đẹp nhất trong năm 2021 

Có rất nhiều biển quảng cáo tầm thường về mặt chất liệu, tầm thường về mặt giá cả nếu có thời gian thì làm biển quảng cáo sẽ là công việc rất hoàn mỹ nhưng bên cạnh đó những cách làm mới, ít ai đi theo cách đó thì sẽ là sự đột phá về chất lượng mỹ thuật. Số lượng biển năm nay làm ít đi nhiều hơn do dịch Covid 19 nhưng cũng chính vì vậy mà thời gian dư dả và ta có thể làm được, nghĩ được nhiều thứ tuyệt vời hơn và kỹ lưỡng hơn, các liệt kê bên dưới đây là một ví dụ:

1. Biển bạt siêu đẹp tại quầy thuốc - căng tin trong bệnh viện Phụ sản

Chất liệu và thông tin kỹ thuật

Đây chỉ là một biển bạt quảng cáo truyền thống như mấy chục năm nay ở Hà Nội người ta vẫn làm với bạt hiflex in độ phân giải khoảng 50-70 dot mực in trên một inch đường chéo mà thôi. Có nghĩa là cũng không có gì nhiều nhặn lắm cho một chất lượng hình ảnh đẹp. Tiếp nữa kết cấu khung sắt vẫn là sắt hộp 20x20mm.

Biển quảng cáo đẹp, Biển bạt quảng cáo đẹp, biển bạt

Phân tích vì sao biển bạt quảng cáo đẹp như thế

Mặt hình ảnh bóng: Nếu như bạn để ý kỹ, bạt có một độ bóng rất cao, nếu nhìn từ bên cạnh lên, có nghĩa đây là một mặt bạt hiflex rất tốt, nó được phủ nhiều nhựa PVC hơn so với bình thường điều này giúp chất lượng in trở nên hoàn hảo.

Ốp alu trắng xung quanh: Biển bạt được alu hỗ trợ sẽ không còn ai cho rằng nó mỏng mảnh nữa. Cảm giác dày dặn và có khối sẽ khiến biển bạt trông ra dáng hơn rất nhiều.

Xem thêm về biển bạt quảng cáo đẹp: Bấm vào đây

3. Biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt không viền

Chất liệu và thông tin biển hộp mica

Biển làm từ mica và LED là chủ đạo. Bên trong biển còn có một vài yếu tố bí mật về cách làm mà chúng tôi không tiện nói ra ở đây. Luôn luôn có một khung giá đỡ bằng sắt cứng bên trong làm nhiệm vụ chịu lực cho biển hiệu.

Biển quảng cáo đẹp, biển hộp đèn vuông, biển vẫy vuông

 

 

Phân tích về vẻ đẹp của biển hộp đèn mica siêu đẹp này

Một đặc điểm cố hữu của biển hộp đèn bất kỳ là nó phải có phần khung viền khá cứng và dày. Độ dày của biển cũng là một thứ khá cản trở vì nó luôn lớn hơn 12cm, thậm chí có những cái lên tới 20cm trông rất thô

Biển hộp đèn - biển vẫy vuông của chúng tôi có thể nói là không có phần viền thô cứng đó, và phần viền mọi khi nay có thể tự sáng được, nó là một phần liền mạch của biển mica, trông hết sức tự nhiên và tinh tế, độ dày của biển quảng cáo lúc này nhỏ hơn 10cm, thanh mảnh vô cùng mà ánh sáng lên rất dịu dàng.

Xem thêm về biển hộp đèn vẫy hình vuông siêu đẹp: Bấm vào đây

4. Biển inox sáng chân

Chất liệu và thông tin về inox

Biển được làm từ inox 304 kết hợp với LED siêu sáng và mica dẫn sáng dày 10mm. Tất cả được các máy gia công CNC cắt gọt tinh xảo và lắp ghép lại với nhau bằng keo dán cực kỳ hoàn hảo và tinh tế

Biển quảng cáo đẹp, biển chữ inox sáng chân, biển inox sáng chân

Biển quảng cáo đẹp, biển chữ inox sáng chân, biển inox sáng chân

Phân tích về vẻ đẹp của biển chữ inox sáng chân

Chúng ta có thể nghĩ nhiều về biển mica chữ nổi với ánh sáng toả ra ở mặt chữ, nhưng không, chúng ta đảo ngược, ánh sáng toả ra từ phần rìa chân. Sự đảo ngược sáng tạo này trong một số tình huống rất gây ngạc nhiên.

Ánh sáng toả ra từ chân biển chữ inox sáng chân là thứ ánh sáng dịu nhẹ và lan toả, nó không phô trương nhưng người ta tự thấy mình không nên rời mắt khỏi thứ đẹp mặt như thế này. Nó thích hợp hơn khi đặt trong môi trường văn phòng, trong công ty, trong quán bar, quán cafe... Nó không hẳn là quảng cáo, nó còn là một trang trí!!!

Xem thêm về biển chữ inox sáng chân: Bấm vào đây

5. Biển công ty inox

Chất liệu inox và công nghệ in phẳng

Biển được làm từ inox 304 không phải kết hợp gì với nó cả, chúng tôi thay vì nhúng ăn mòn trong acid thì chúng tôi chuyển qua máy in và in lên nó với mực in trong suốt.

Biển quảng cáo đẹp, Biển công ty inox, biển inox

Phân tích về vẻ đẹp của biển công ty inox

Lại là một thứ cố hữu trong suy nghĩ về biển kim loại đó là chỉ có cách gia công ăn mòn theo kiểu cách đây từ 20 năm rồi và không thể in lên kim loại. Cách làm này hiện giờ đã cũ. Nó có nhiều khuyết điểm khiến nó ít được tôn trọng hơn trên thị trường quảng cáo

Công nghệ in phẳng ra đời với mực in được làm khô bằng hoá học đã khiến cho các bề mặt không thấm hút được như nhựa và kim loại trở thành đất phô diễn cho các cách làm mới đột phá. Nó mang lại nhiều trải nghiệm về màu sắc mới, ví dụ như trong trường hợp này là màu sắc có tính ánh kim nhẹ, trông rất sang trọng.

Xem thêm về công nghệ in UV lên biển công ty inox: Bấm vào đây

6. Biển gỗ

Nhược điểm của chất liệu gỗ

Gỗ ở đây chỉ là gỗ thông thường, gỗ thông tấm, gỗ ghép hoặc cao cấp hơn có gỗ sồi và gỗ lim. Tuy nhiên đã là gỗ thì nó có thể bị mối ăn, bị nấm mốc và mục ruỗng khi để ngoài trời

Biển quảng cáo đẹp, biển gỗ, biển quảng cáo gỗ

Phân tích về vẻ đẹp của biển quảng cáo gỗ

Biển gỗ không phải là cái gì đó quá mới trong ngành làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Thời gian gần đây, nhờ sự can thiệp của công nghệ gia công chính xác CNC thì biển gỗ trông đẹp và sắc nét hơn. Sự mộc mạc và chân thành của gỗ chính là thứ khiến cho gỗ trở nên đẹp nhất. Những đặc tính này không có ở bất kỳ chất liệu làm biển hiệu nào khác

Đọc và tìm hiểu thêm về biển quảng cáo gỗ: Bấm vào đây

7. Biển alu chữ nổi trên phố Tây Sơn

Liệt kê chất liệu

Mica, led, alu và thép hộp là những thứ được dùng cho bảng hiệu quảng cáo này. Chính vì vậy mà nó có rất nhiều tên gọi như biển alu chữ nổi, chữ mica nổi, biển chữ mica sáng chân, hay gói gọn nhất là biển alu

Biển quảng cáo đẹp, Biển alu chữ nổi

Phân tích về vẻ đẹp của biển alu chữ nổi này

Biển alu này nó được thiết kế bới hai màu chủ đạo là đỏ và đen. Màu sắc đã phân vùng hai nội dung chính ra khỏi nhau, một là của hãng mũ bảo hiểm, một là của cửa hàng, đây là một cách làm khéo léo và cũng không quá khó hiểu khi thương hiệu của cửa hàng và của logo nhà tài trợ biển hiệu cùng nổi bật, nhưng theo hai cách khác nhau, hoàn hảo mà không có chút gì ganh đua cả. Hiếm khi có biển hiệu quảng cáo nào mà thể hiện hai kiểu chữ nổi mica lên trên biển hiệu.

Xem thêm về biển chữ mica đèn led nổi: Bấm vào đây

8 Biển mica treo tường

Thông tin chất liệu

Biển được làm từ mica trong 5mm, mica trong 3mm và rất nhiều ốc inox khác nhau

Biển quảng cáo đẹp, biển mica, biển mica treo tường

Phân tích về vẻ đẹp của biển alu chữ nổi này

Thông thường biển mica treo tường vốn đã rất đẹp bởi màu in trong và bóng bẩy của nó. Tuy nhiên biển mica treo tường để treo thông báo, bằng khen hoặc chứng chỉ cần có những cách làm riêng của nó và nó khá phức tạp về mặt vật liệu. Nó là một cách khá lạ lẫm để bạn đặt nhiều nội dung lên tường thay vì lồng khung và treo thẳng hàng lên trên tường như cách làm truyền thống.

Xem thêm về biển mica treo tường tại đây

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top