Dùng biển LED ma trận để làm bảng hiệu công ty tại Tây Hồ.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm biển công ty bằng dạng biển LED ma trận có phù hợp không? Câu trả lời là có! Nếu như bạn là một doanh nghiệp lớn, có văn phòng hoặc trụ sở bề thế, quay ra mặt đường lớn nơi nhiều người đi lại, kiểu như biển công ty xây dựng, biển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển công ty bằng dạng biển LED ma trận có phù hợp không?

Câu trả lời là có! Nếu như bạn là một doanh nghiệp lớn, có văn phòng hoặc trụ sở bề thế, quay ra mặt đường lớn nơi nhiều người đi lại, kiểu như biển công ty xây dựng, biển quảng cáo văn phòng giao dịch của ngân hàng, biển tại trụ sở của cơ quan nhà nước, biển quảng cáo sảnh ra vào của bệnh viện, biển bến xe, bạn cũng có thể làm biển thẩm mỹ viện, biển spa bằng "chất liệu LED" này.... nói chung rất nhiều ứng dụng tại những cơ quan tương tự mà chúng tôi không thể kể hết ra được

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

1. Khái niệm bảng hiệu công ty và biển hiệu cửa hàng tại AB Group

Có nhiều cách để gọi tên một sự vật hiện tượng trong cuộc sống. Biển quảng cáo cũng vậy, đôi khi bạn gọi là biển hiệu công ty, đôi khi bạn kia nói nó là bảng hiệu...\

Chúng tôi, lambienquangcaohn.net thường phân chia ra biển quảng cáo ra hai phần, dựa theo hai đối tượng khách hàng chính: 

Bảng hiệu công ty, cơ quan nhà nước:

Đây là việc làm biển công ty, biển cơ quan, dành cho các đơn vị hành chính, các doanh nghiệp, có mã số thuế, có trụ sở đăng ký kinh doanh, những doanh nghiệp này có thể là những công ty tư nhân, công ty có yếu tố nhà nước, công ty có yếu tố nước ngoài và các công ty nhỏ. Làm bảng hiệu cho họ có thể ở nhà máy, ở công xưởng, ở sảnh chính tòa nhà, tại quầy tiếp đón, trong phòng làm việc, tại cầu thang các kiểu. Các đơn vị làm biển quảng cáo nhìn chung thích sự nghiêm túc, rõ ràng trong cách thể hiện, họ chú trọng sự đơn giản hoặc làm theo đúng hướng dẫn thương hiệu hoặc phải làm giống như một cơ quan có tính chất công việc tương tự.

Biển hiệu cho các cửa hàng

Thứ hai là phần làm biển quảng cáo cho các shop, cửa hàng, các showroom, phòng giao dịch hay thậm chí là quầy hàng vỉa hè, quầy bán hàng di động hay biển quảng cáo trong các siêu thị... Họ không bị ràng buộc bởi các quy chuẩn hay các nguyên tắc nào cả. Đa số trong đó phục vụ cho giới trẻ thế nên biển hiệu cửa hàng thời trang, biển cửa hàng trà sữa, biển shop công nghệ, tiệm sách báo, biển quán cafe, biển cửa hàng ăn uống đôi khi được thiết kế rất lạ mắt, ngôn từ trên biển bắt trend, màu sắc mới lạ phong phú. 

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

2. Biển LED ma trận là gì

Biển LED ma trận (biển LED matrix) là một loại biển quảng cáo sử dụng các mắt đèn LED sắp xếp theo ma trận. Dễ hiểu hơn nó giống như một màn hình với nhiều điểm ảnh là các bóng LED nhỏ xếp thành hàng thành cột cạnh nhau. Nó là phiên bản siêu to khổng lồ của màn hình ti vi thôi các bạn nhé. Việc sáng, không sáng, việc có màu nào hay không có màu của LED được điều khiển bởi các chip điều khiển. Nhờ đó biển LED có thể hiển thị nội dung khác nhau, các nội dung đó có thể thay đổi vị trí hoặc có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

Biển LED ma trận có thể hiển thị hình ảnh động, giống như tivi vậy. Đó là một tính chất không tồn tại ở bất kì biển quảng cáo nào khác!

Nghiêm túc, ghi được nhiều thông tin, màu sắc đơn giản, hoàn toàn có thể hiểu biển LED ma trận đa số dành cho các trường hợp làm bảng hiệu công ty.  (Biển hiệu cửa hàng cũng có thể làm theo phương án LED này, tuy nhiên do thiết kế hạn chế cũng như giá thành cao nên không nhiều đơn vị bán trang bị loại biển này)

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

4. Biển LED ma trận rất hợp với tòa nhà lớn

Đã nhiều lần tôi đi vào trụ sở chính của ngân hàng náo đó, hoặc tôi đi vào sảnh chính của ủy ban nhân dân quận tại Hà Nội, hoặc đi thăm người quen trong bệnh viện là tôi thường gặp biển LED ma trận. 

Biển LED ma trận có kích thước khá lớn và dĩ nhiên khá nặng. Nếu như dùng từ bề thế cho một trụ sở của công ty với cầu thang lớn, sảnh rộng, mái sảnh vươn dài ra ngoài thì bảng LED ma trận này cực khì phù hợp cho cụm từ "bề thế" đó. Đây là một lý do mà nhiều cơ quan, công ty lớn lắp đặt loại bảng hiệu này!

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

5. Bảng hiệu công ty sử dụng LED ma trận sẽ đạt được mục đích gì?

Bổ sung thông tin cho biển chính

Biển quảng cáo thường có nội dung "tĩnh" tức là nội dung không thể thay đổi trong suốt quá trình sử dụng cho dù là biển công ty hay biển cửa hàng. Cùng lắm là nó chỉ có thể nhấp nháy hoặc có đèn hoặc không đối với một số biển LED thông thường.

Tuy nhiên với việc có thể nhập liệu để thay đổi nội dung thì bảng led ma trận cực kỳ hữu dụng khi ghi các thông tin phụ trợ cho biển chính. 

Ví dụ: Tôi đi vào công ty điện lực này, ở ngoài cổng đã có biển đề tên "Công ty điện lực ABC" rồi. Bước vào trong có thêm dòng chữ chạy ở trên: "Điện lực ABC chúng mừng năm mới" hoặc "Nhiệt liệt chào mừng đại hội Đảng bộ ...." điều đó khá là ấn tượng phải không?

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

Thay đổi thông tin hàng ngày như lãi suất, giá tiền, thông tin ưu đãi cần thiết

Có một số thông tin cần công khai trước đám đông, trước toàn thể khách hàng đến với công ty như lãi suất, tỷ giá, bảng giá của một số mặt hàng thường lên xuống, thông tin giảm giá, chiết khấu trong ngày, đều phải nhờ vào biển LED ma trận

Đôi khi biển chỉ hiển thị một hình ảnh động nào đó kèm theo loa công suất lớn để lúc này biển đóng vai trò là một màn hình cỡ lớn với mục đích mô tả về sản phẩm. Ví dụ như mô tả phối cảnh dự án bất động sản, quá trình thay đổi cuộc sống của người phẫu thuật thẩm mỹ hoặc về các gói bảo hiểm, các gói vay tài chính...

Quảng cáo vào ban đêm

Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ thiết lập hiển thị một nội dung quảng cáo bất kỳ vào buổi tối, lúc này biển LED ma trận với sức mạnh sáng siêu nhân của nó sẽ tác động tới hàng ngàn con mắt hiếu kì đi xe máy, ô tô ngang qua công ty bạn. Cực kỳ hữu ích đối với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, trung tâm spa làm loại biển quảng cáo LED này

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

6. Giá tiền của một bảng LED ma trận là bao nhiêu

Nếu dự định làm bảng hiệu công ty bằng bảng LED ma trận thì xin quý khách vui lòng tham chiếu đơn giá sau:

Bảng hiệu công ty LED ma trận P10 giá 7,100,000đ/m2 dùng trong nhà

Biển LED ma trận bóng P10 dùng ngoài trời giá 7.600.000đ/m2

Bảng LED ma trận bóng P16 ngoài trời giá 13.500.000đ/m2

Biển LED Ma trận bóng ngoài trời P20 giá là 12,000.000đ/m2

7. Biển led ma trận có nên sử dụng cho các cửa hàng không

Gần đây, năm 2021 chúng tôi cũng thấy rất nhiều shop bán hàng tại Hà Nội mạnh dạn trang bị cho biển cửa hàng mình một biển quảng cáo tương tự. Tuy nhiên nó cũng tùy ngành hàng để có thể trang bị và lắp đặt biển quảng cáo loại này. Thử làm một phép tính nhân cơ bản thì ta cũng biết để đầu tư cho biển quảng cáo này bạn cần con số ít nhất là 20 triệu trở lên. Vậy gợi ý của lambienquangcaohn.net là gì?

biển led ma trận, bảng hiệu công ty, bảng led ma trận, đèn LED ma trận

1. Shop bán hàng vào buổi tối

2. Shop có cửa hàng sát mặt đường lớn

3. Cửa hàng có nhiều thông tin truyền tải tới khách, thông tin này thường xuyên thay đổi

4. Hàng hóa mà bạn bán ra có tỷ suất lợi nhuận lớn, hoặc bạn phải chịu đầu tư

5. Sản phẩm của bạn đang bán mô tả dễ hiểu hơn với hình ảnh động.

8. Lời kết của chuyên gia làm biển công ty tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu liên quan tới biển quảng cáo LED ma trận ngoài trời lẫn trong nhà của chúng tôi. Các nội dung kỹ thuật sâu hơn về LED là rất nhiều. Chúng tôi không thể viết hết tại đây được. Một số thông tin khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng xin liên hệ 0904769398 để lambienquangcaoh.net sẽ cử kỹ thuật viên trả lời cặn kẽ hơn.

9. Video về quá trình lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm biển LED ma trận này

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top