Tại sao 90% cửa hàng thời trang lại làm biển chữ nổi mica LED?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hôm nay lambienquangcaohn.net sẽ giới thiệu với các quý khách hàng về câu chuyện làm biển quảng cáo tại Hà Nội cho các cửa hàng thời trang trên chất liệu mica và LED. So với hiệu quả mà biển mica chữ nổi mang lại, tức là bạn có thể bán được cho 20...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hôm nay lambienquangcaohn.net sẽ giới thiệu với các quý khách hàng về câu chuyện làm biển quảng cáo tại Hà Nội cho các cửa hàng thời trang trên chất liệu mica và LED.

So với hiệu quả mà biển mica chữ nổi mang lại, tức là bạn có thể bán được cho 20 khách hàng là hòa vốn thì với mức giá của biển chữ nổi sẽ là một món hời bởi nó tiếp cận với lượng khách hàng gấp nhiều lần con số 20 kia trong thời gian ít nhất là 2 năm bất kể ngày đêm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu biển cửa hàng thời trang mà chúng tôi đã làm, tất nhiên các mẫu biển chữ nổi này quý khách có thể tham khảo để coi như là một gợi ý cho công việc bán hàng và giới thiệu hàng quần áo may mặc thời trang của bạn.

Trong bài viết này cũng "đụng chạm" tới khá nhiều mẫu biển cửa hàng với các ngạch bán hàng khác nhau

  • Biển cửa hàng thời trang trẻ em

  • Biển shop quần áo thể thao

  • Thiết kế và thi công biển cửa hàng giày dép

  • Làm biển hiệu cửa hàng túi xách

  • Lắp đặt bảng hiệu cửa hàng thời trang teen.

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Biển shop bán đồ may mặc tự thiết kế.

Đây là biển cửa hàng thời trang bán đồ tự thiết kế của chủ shop khá xinh đẹp đến từ Hà Giang có nik là Lyly Ana. Bạn ấy bắt tay vào việc bán đồ quần áo  từ khi còn là sinh viên với công việc chính là bán hàng trên mạng và sau này mạnh dạn đầu tư cho mình một cửa hàng thời trang trên phố Thụy Khuê, Hà Nội

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Hay cho tới làm một loạt biển hiệu cho chuỗi thời trang công sở khác

Một người bạn của tôi đến từ Nghệ An, chủ của chuỗi cửa hàng thời trang LAMER. Chủ chuỗi các cửa hàng này  rất hợp với màu vàng và bạn ấy chọn màu biển quảng cáo theo phong thủy. Không biết điều này có thật không nhưng Lamer được rất nhiều người mua hàng và biết tới.

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Biển là phải đẹp. Đa số những người bán hàng về thời trang đều có tư duy cực tốt về mỹ thuật

Đây là một biển chữ nổi mica cho shop thời trang có gu khá ấn tượng. Tôi làm về nghệ thuật còn cô ấy bán các tác phẩm nghệ thuật. Hai người gặp nhau, hiểu nhau và cùng đưa ra các quyết định thiết kế biển hiệu của hàng gần như thống nhất. Đơn giản hình khối, màu sắc, bố cục.

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

 

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Một bản thiết kế không quá cầu kỳ sẽ tiếp cận tốt khách hàng bình dân!

Kim Linh và Hòa Store là hai cửa hàng mở ở vùng ven Hà Nội, nơi mà gu ăn mặc cũng như túi tiền của người mua ở mức vừa phải. chúng tôi tư vấn cho khách hàng khi làm biển quảng cáo là dùng chất liệu LED, chữ nổi 3D trên nền Alu. Thậm chí chúng tôi khuyến nghị tăng ánh sáng bằng việc dán viền đèn led cho biển bảng của họ. Đây không phải là thiết kế xuất sắc nhưng được đánh giá là phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Làm biển cho cửa hàng liên quan tới trẻ em  rất hay ho!

Làm bảng hiệu cửa hàng thời trang cho trẻ em bắt buộc con người ta phải sống cổ tích một chút. Tôi đã từng cổ tích vài lần. Khách hàng là các phụ huynh có con nhỏ khá ưng khi nói về shop. Nhập vai làm trẻ con trong thế giới của bọn chúng đôi khi khá là tốt. Thế còn bạn, bạn có thích cổ tích không?

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo, mẫu biển quảng cáo, làm biển chữ nổi, giá biển quảng cáo

Khách hàng của tôi nói chữ nổi không cần đèn LED

Trà Nguyễn và Linh Chi boutique là hai trong số vài trường hợp hiếm hoi làm biển không có đèn bên trong chữ nổi. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Một cửa hàng nằm trong chợ nơi mà ban đêm hầu như không có ai đi ngang qua mua hàng, một cửa hàng thì chủ shop không có quá nhiều tiền đầu tư ban đầu, lại đặt cửa hàng ở nơi khá sáng sủa, trong khi mặt biển vốn đã rất nổi bật. Về sau này khi công việc làm ăn thuận lợi hơn, chủ shop có  biển màu đỏ kia được chúng tôi tư vấn tăng sáng bằng cách dùng đèn rọi chiếu thẳng vào mặt biển và chi phí ở mức chấp nhận được trong khi hiệu quả khá tốt.

Kết luận về làm biển cửa hàng thời trang trên chất liệu nền alu chữ nổi LED:

Sau 10 năm làm công tác thiết kế thi công biển hiệu tại Hà Nội, kinh qua nhiều loại biển khác nhau với hàng tá các chất liệu cứng đầu chúng tôi nhận ra rằng biển mica chữ nổi có yếu tố đèn LED đang chiếm lĩnh các vị trí khá cao trong tâm trí người mua hàng quần áo cũng như trong tâm lý của người bán hàng. Do đó khá dễ hiểu vì sao tại thị trường Hà Nội trong ngành bán đồ thời trang -  may mặc thì kiểu biển quảng cáo này chiếm số đông.

Để lý giải về sự thành công này lambienquangcaohn.net xin đưa ra một số các lý do sau:

Biển có nội dung đơn giản, hình khối màu sắc đường nét khá mạch lạc rõ ràng, dễ nhận ra được từ xa phù hợp với giới trẻ
Biển có đèn LED giấu dưới mặt chữ nổi, vậy nên biển phục vụ cho các khách hàng đi mua hàng vào buổi tối trong khi đó đa số hàng thời trang lại có khách tham quan mua sắm chủ yếu sau 18h hàng ngày

Vậy ngay bây giờ, khi đã tham khảo về các mẫu biển chữ nổi của các cửa hàng thời trang rồi vậy tội gì không nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi và nghe tư vấn cho cửa hàng của riêng bạn nhỉ? 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top