Thay mặt bạt trên biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội

90.000₫ 80.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: TMB1021-BCT
MÔ tả:
Tại Hà Nội có rất nhiều biển quảng cáo tấm lớn, pano tuyên truyền chính sách cần phải thay mặt bạt mới sau mỗi chu kỳ quảng cáo, lễ hội mới. Mỗi chu kỳ này đều được bắt đầu sau mỗi chiến dịch marketing mới đến từ các doanh nghiệp thứ ba...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội có rất nhiều biển quảng cáo tấm lớn, pano tuyên truyền chính sách cần phải thay mặt bạt mới sau mỗi chu kỳ quảng cáo, lễ hội mới. Mỗi chu kỳ này đều được bắt đầu sau mỗi chiến dịch marketing mới đến từ các doanh nghiệp thứ ba hoặc chính bản thân doanh nghiệp thuê chúng tôi làm quảng cáo. Sự thay đổi các chính sách mới của nhà nước, của các biến động y tế kinh tế hay các ngày kỉ niệm lớn của đất nước cũng cần thay nội dung bạt quảng cáo. Vậy quá trình thay mặt bạt trên biển quảng cáo tấm lớn là gì, quá trình đó diễn ra như thế nào, phải làm sao để có mức giá rẻ khi đặt thi công lắp đặt bạt tại Hà Nội?

CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO TẤM LỚN CẦN THI CÔNG THAY NỘI DUNG MẶT BẠT

Pano kích thước lớn tại ngã tư đường phố

  • Định nghĩa

Đây là các tấm quảng cáo dạng biển khung bạt hiflex, có kích thước khá lớn, khoảng 40m2 cho tới 80m2 tại các vị trí "siêu đẹp" của thành phố. Biển thường được bố trí đèn rọi chiếu sáng vào mặt biển.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Vị trí đặt biển tấm lớn quảng cáo trong thành phố cũng hết sức đặc biệt: Các vị trí siêu đẹp này thường có vài ba tiêu chí chính, một là lượng người tham gia giao thông là vô cùng lớn, có thể có vài điểm dừng chờ đèn đỏ, hai là điểm đặt biển ở trên cao (tương đương tầng 4-5 trở lên, vị trí gần cầu vượt có thể cao hơn) tương đối dễ nhìn bởi người tham gia giao thông, được đặt trên mặt chính tòa nhà mặt phố, hoặc bên hông của một tòa nhà có chiều cao vượt trội so với số còn lại, tòa nhà tại ngay khúc cua tay áo mà khi đặt biển quảng cáo tấm lớn lên đó thì người ta hoàn toàn có thể nhìn nó được từ xa.

Pano - biển bạt cỡ siêu lớn tại đường quốc lộ dẫn vào Hà Nội

Vốn dĩ không thể đặt lên các tòa nhà như pano trong thành phố, pano tấm lớn đường quốc lộ phải tự đứng trên các trụ bê tông hoặc trụ thép đan zig zag cỡ lớn và có chiều cao cực khủng lên tới 30m hoặc hơn. Và để tận dụng hết cỡ không gian thoáng đãng tại đây, pano luôn có hai mặt và kích thước lớn hết mức có thể, một mặt biển có thể lên tới 200 m2. Pano cũng được trang bị đèn chiếu hắt (đèn pha rọi) công suất lớn.

Vị trí đặt pano cỡ lớn thường là các điểm nút ra vào thành phố, đông người qua lại chủ yếu bố trí hai bên đường dọc theo các trục quốc lộ 1, quốc lộ 32, quốc lộ 5, cao tốc Nội Bài, Lào Cai... đi qua Hà Nội, 

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Pano tuyên truyền chính sách của Đảng, nhà nước

Pano tuyên truyền chính sách của Đảng và nhà nước quản lý bởi các Sở, phòng văn hóa thông tin Thành phố hoặc các Quận huyện thì có phần khiêm tốn hơn về kích thước, độ cao hoặc ví trí nổi bật. Tuy nhiên nó cũng có vai trò hết sức quan trọng trong việc tuyên truyền thông tin tới người dân thành phố Hà Nội nên những điểm đặt pano đường phố thường là trên các vỉa hè ở các tuyến đường rất trung tâm, gần sân vân động, gần ủy ban nhân dân hoặc các vị trí có nhiều người tập trung.

Pano tuyên truyền thường có khung kết cấu giằng thép kiên cố, kích thước trung bình khoảng 20-30m2 cho mỗi cái. Vì lắp chủ yếu tại vỉa hè nên độ cao cũng có phần thấp hơn nhiều so với hai loại pano nói trên khoảng 6m đổ lại.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

THAY MẶT BẠT CHO BIỂN BẠT KHỔ LỚN - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Khác với quy trình thay mặt nội dung biển bạt hiflex với khung sắt mỏng, căng bạt bằng vít và kìm kéo và chỉ với hai người cùng một cái thang và vài dụng cụ điện cầm tay là có thể gói gọn công việc trong một nốt nhạc thì in và thay bạt quảng cáo biển khổ lớn, siêu lớn lại là công việc khác hoàn toàn. 

Phải có bạt lót hoặc tôn mặt sau

Do đặc thù bạt là một thứ khá yếu đuối trước các cơn gió mạnh, để thời gian sử dụng bạt trên biển tấm lớn được lâu thì có một quy luật bất thành văn trong ngành quảng cáo là biển tấm lớn phải có lót tôn hoặc lót bạt xây dựng mặt sau để giảm tác động tiêu cực của bão tới mặt bạt in quảng cáo. Cách làm mặt tôn có chi phí cao hơn do hai yếu tố, tôn đắt hơn và khi gió giật trên cấp 12 tôn chính là vật cản gió gây đổ biển trong khi bạt rách thì toàn bộ kết cấu sẽ được bảo toàn mạng sống.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Phải dán & ghép bạt

Máy in bạt hiflex có khổ cực đại là 3.2m, chính vì vậy việc in một tấm biển cỡ ngang 15-20m và chiều còn lại từ 7-10m thì rõ ràng bạn phải tính toán cách ghép nối bạt. Một tấm in lớn có thể có đến cả chục vết nối bạt bằng keo dán nếu như không có khổ bạt phù hợp. Đây cũng là một công đoạt khá phức tạp và mất thời gian trong quá trình sản xuất sau in bạt tấm lớn

Luôn in bạt đế ghi, độ dày lớn nhất

Bạt đế ghi, bạt lưng xám, bạt đế đen là những tên gọi dành cho một loại bạt không xuyên sáng đặc trưng của ngành in quảng cáo. Bạt này ngăn không cho ánh sáng xuyên qua và giúp hình ảnh ở trên cao bảo toàn trước các tác động của ánh sáng đến từ phía sau. 

Tuy nhiên, đế ghi và cản ánh sáng là chưa đủ, bạn cần phải có độ dày đủ tốt để chống lại cái tiếng xấu là dễ rách tả tơi của bạt. Độ dày cực đại của bạt là 0.42mm, độ dày thường xuyên được áp dụng cho biển tấm lớn. 

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Một tấm bạt biển có thể nặng 100kg

Việc vận chuyển một tấm bạt khổ lớn là rất vất vả và khó khăn bởi sức nặng của chính nó, cần phải có ít nhất bốn người khiêng cho một tấm bạt như vậy và nó đùm thành một gói khá kinh khủng nếu bạn cố vận chuyển nó bằng xe máy

Tấm biển bạt lớn nhất tại Hà Nội là gần sân bay Nội Bài

Cho đến nay chúng tôi đã từng thi công biển gần cao tốc Nội Bài Lào Cai với kích thước siêu khủng khiếp lên tới 400m2 ở cả hai mặt biển, và đó là con số kỷ lục của những năm tháng làm nghề quảng cáo này.

Mép bạt được níu bằng ống thép

Do tấm bạt quá nặng nên không thể làm biển bạt cỡ khủng long này theo cách thường được, phải luồn xung quanh mép bằng ống thép để dàn trải tối đa lực đều xung quanh mép, chỉ như vậy tấm biển mới trở nên "khỏe mạnh"

Đội thi công tối thiểu 6 người.

Đây là đội hình với yêu cầu 6 người thuộc dạng type sáu múi body cộng thêm biết khá sâu trong nghề đủ để phối hợp ăn ý với nhau. Mảnh khảnh như người viết bài này thì chắc cỡ 20 vị cũng không làm nên trò trống gì.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Phải dùng thang dây hoặc xe nâng người

Đôi khi tại một số vị trí đặc biệt như trên tòa nhà cao tầng, vị trí không dùng thang hoặc giàn giáo được thì xe nâng và thang dây là giải pháp mà người đi thay bạt biển thường không thể nghĩ tới. Cảm giác đứng trên hai phương tiên đó là một cảm giác phiêu diêu như bạn vừa ngậm một miếng giấy ma thuật trên đầu lưỡi vậy.

Độ phân giải bạt in chỉ cần ở mức 25-35ppi

Đó là một thứ độ phân giải xứng đáng vất sọt rác nếu như làm biển quảng cáo thông thường hay là một trò hề khi mang đi in offset. Tuy nhiên nếu như bạt đứng cách xa biển bạt tấm lớn 100m thì đó lại là câu chuyện không buồn một tí nào. Đó là sự hợp lý cả về tốc độ in, tốc độ xử lý file trên máy tính và khả năng đọc được điểm ảnh của mắt người ở khoảng cách xa. 

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

ĐƠN GIÁ THAY MẶT BẠT PANO KHỔ LỚN VÀ CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM 

Giá thay mặt bạt khổ lớn

Giá in bạt đế ghi dày 0.42mm và căng lên bảng hiệu tấm lớn là 90,000đ/m2

Giá căng bạt lót chống rách là 70.000đ/m2

Giá các dịch vụ phụ trợ liên quan tới biển quảng cáo tấm lớn khác

Dịch vụ sơn chống rỉ cho khung thép:  đơn gía tính theo kết cấu của khung

Dịch vụ gia cố khung cũ: Đơn giá tính theo mức độ hỏng hóc rỉ sét của khung

Dịch vụ sửa chữa, thay mới đèn pha rọi mặt biển: Đơn giá tùy thuộc công suất của LED, đèn loại gì, tiêu chuẩn chống nước ra sao.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BẠT QUẢNG CÁO CHO BIỂN TẤM LỚN TỪ A-Z

Nhận file và in bản test màu trước khi in bạt

File in sẽ nhận được qua Google Drive hoặc qua Zalo. File này sẽ được kiểm tra và chỉnh màu sắc sơ bộ rồi cho in mẫu thử với kích thước nhỏ tầm 1/10 so với nguyên mẫu gốc. Bản này được tính làm căn cứ về màu sắc để làm việc giữa hai bên. Khách hàng sẽ ký duyệt bản mẫu màu này còn bên in cam kết bản in quảng cáo thật phải có màu sắc giống bản gốc 100%.

In quảng cáo trên máy in phun khổ lớn và gia công dán nối tấm bạt

Bản in kích thước vốn rất lớn thành ra phải có một động tác là chia cắt file ra thành nhiều phần đều nhau trên máy tính và in ra trên các tấm bạt rất lớn. Sau này cần phải có một khoảng sân đủ lớn để thao tác dán nối tất cả các tấm bạt lại với nhau bằng keo đặc dụng. Vết nối hình ảnh phải khớp khít, không bị chênh lệch hình ảnh, xô lệch màu sắc.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Luồn ống thép và treo phủ lên khung biển bạt

Dán mép bên cạnh bạt rồi luồn ống thép vào viền biển rồi kéo tấm bạt khỏng lồ đó lên khung pano là một trong những động tác nặng nhọc nhất, tốn nhiều sức nhất trong quá trình thay thế mặt bạt. Công việc nhìn chung đơn giản về mặt cách làm nhưng cần kỹ thuật và sự phối hợp khéo léo giữa gần cả chục con người để mặt biển căng và phẳng.

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT HÀNG THAY MẶT BIỂN QUẢNG CÁO PANO TẤM LỚN Ở AB GROUP

Ưu điểm số 1: Có nhiều kinh nghiệm

Chúng tôi đã từng là đối tác của GoldSun, Đất Việt, Biz, Toàn Cầu trong các hạng mục thay thế và lắp đặt bảng hiệu bạt hiflex cho họ tại các đường quốc lộ kể từ năm 2006 đến nay. Ngoài ra chúng tôi có các đối tác lớn có biển quảng cáo tấm lớn của riêng mình tại Hà Nội như Hòa Phát, Ecopark, Diana, đây là một trong những ưu điểm mà bạn nên tin tưởng rằng, chúng tôi đáp ứng cho họ, tức là chúng tôi đáp ứng cho bạn.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Ưu điểm số 2: Chuyên gia về các loại biển bạt và hàng quảng cáo liên quan tới bạt hiflex

Mỗi năm chúng tôi thi công biển bạt quảng cáo với số lượng từ 6.000m2 đến 10.000m2 với vị trí địa lý trải dài gần như khắp cả nước. Chúng tôi cũng hoàn thành các backdrop khung bạt tại khắp các khách sạn lớn và trung tâm tiệc lớn tại Hà Nội. Chưa hết, chúng tôi in banner, và booth mặt bạt, in standee chân x bằng bạt là những mặt hàng khá phổ biến của chúng tôi

Ưu điểm số 3: Giá cả phù hợp

Chúng tôi không dám nói mình mạnh nhất, nhưng cũng chừng nấy năm chúng tôi thi công các loại biển bạt hiflex, trải dài từ Hà Giang cho tới Quảng Bình tại các cửa hàng tạp hóa, các vị trí bên hông nhà cao tầng các tỉnh lộ, tuyến đường bắt đầu vào thành phố hoặc khu dân cư lớn. Chúng tôi có những kinh nghiệm rất khoa học và kinh tế để làm sao cho ra một bảng hiệu bạt hiflex trong thời gian nhanh nhất và giá phù hợp nhất có thể trong khả năng của chúng tôi.

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

Thông tin liên hệ đặt hàng: 

Website tìm hiểu sản phẩm liên quan tới bạt hiflex: lambienquangcaohn.net

Zalo trả lời nhanh chóng: 0904769398

Hotline 24/7: 0904769398

biển quảng cáo tấm lớn, biển bạt, pano khổ lớn, biển khổ lớn

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top